:: mango

เคล็ดลับ & ระหว่างรอ

Posted in diary by mangomoment on ธันวาคม 11, 2012

DSCF3601

DSCF3605

ไปเวิร์กช็อปทำเสี่ยวหลงเปาของภัตตาคารติ่น ไท่ ฟง มาล่ะ
เชฟฮั่นเหว่ยที่เป็นคนสาธิตบอกว่า เคล็ดลับความอร่อยของเสี่ยวหลงเปาของร้านนี้อยู่ที่มี 18 จีบ
ตอนดูเชฟทำนี่ก็ดูกันไปอย่างเพลิดเพลินนะจ๊ะ คิดเองเออเองอีกว่าไม่น่ายาก
รีดแป้งยังพอไหว แต่ตอนจับจีบก็ออกมาบุบบิบบู้บี้ เหมือนลูกประคบสมุนไพรยังไงยังงั้น

DSCF3612 DSC_0182_resize DSC_0212_resize DSCF3616 DSC_0254_resize

ความสนุกของการมางานแบบนี้คือ ได้เจอกองฯ ของเล่มนู้นเล่มนี้เยอะแยะ
ชอบความรู้สึกตอนได้เจอคนในกองฯ ของนิตยสารหัวที่เราชอบอ่าน
มันเป็นโอกาสที่เราจะได้บอกเค้าตรงๆ ว่า เราชอบนิตยสารเค้าตรงไหน
เค้าอาจจะคิดว่าเราปากหวานก็ได้ แต่เราชอบ.. เราก็อยากบอกนี่นา
ถ้าไม่ชอบ เราก็เฉยๆ ไม่พูดอะไรด้วยหรอก ;p

ถึงมันจะผ่านไปเป็นปีแล้ว แต่เวลาเราไปไหน คุยกับใครแล้วรู้ว่าเราเคยทำ WALTZ ท่าทีของทุกคนดูตื่นเต้น
อาจจะตาลุกวาวตามมารยาทก็ได้ แต่ไม่รู้ล่ะ… เราโมเมเก็บมาปลื้มแล้ว
แล้วก็จะเอาไปเล่าต่อให้พี่ดิ๋งฟังทุกที เพราะคนที่เริ่มมันขึ้นมาคงปลื้มกว่า
ตอนนี้มี SOOK มาคั่นเวลาระหว่างรอ WALTZ
จำคำพูดเป๊ะๆ ไม่ได้แล้ว แต่พี่ดิ๋งพูดไว้ประมาณว่า ไม่ว่าจะเกิดอะไรก็จะทำนิตยสารต่อไป
งั้นเราก็ขอเก็บแต้ม สะสมวิทยายุทธไว้ด้วยนะ

320642_476035432449200_1524657834_n

Advertisements

มีการตอบกลับหนึ่งครั้ง

Subscribe to comments with RSS.

  1. mamahugme said, on มกราคม 6, 2013 at 2:09 pm

    อุดหนุนSookมาแล้ว เห็นปกใหม่นี้เป็นแมวพี่โตโต้ด้วย : 3


ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: